OpenTalk #4: “Tiền” dành cho CBNV

Ngày 02/8 vừa qua, tại Cyber Eye đã diễn ra một buổi Open talk #4 với chủ đề đã không còn xa lạ nhưng lại gây nhiều tranh luận, khiến buổi trao đổi diễn ra vô cùng thú vị và náo nhiệt. Đó chính là về “Tiền” – tất tần tật về Tiền.

Mở đầu chương trình là trò chơi “đừng để tiền rơi” với giá trị giải thưởng dưới 1 tỷ đồng với sự tham gia của 5 đội, lần lượt trả lời 10 câu hỏi đầy thách thức. Đã giúp cho các thành viên chơi đều nhận được các phần quà đặc biệt. Qua trò chơi, một lần nữa Cyber Eye khẳng định tinh thần hợp tác là rất quan trọng trong 1 tổ chức.

Tiếp nối chủ đề là những cuộc tranh luận, chia sẻ các quan điểm thú vị, không hồi kết về tiền. Một loạt các định nghĩa, quan điểm về tiền được đưa ra. Dựa theo góc nhìn của mỗi người, tiền lại đóng một vai trò quan trọng khác nhau. Câu hỏi được đặt ra “Liệu chúng ta đi làm có phải chỉ vì tiền không?”.

Chia sẻ lại talk show anh Anh Bùi Bá Đạt – Phó Tổng giám đốc đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính “ Mỗi ngày mình đặt ra mục tiêu nhỏ làm việc và không chỉ hoạt động trong giờ hành chính mà còn chạy thêm các dự án bên ngoài để nhanh chóng đạt mục tiêu, hoàn thành tốt kế hoạch tài chính của mình”.

Buổi talk show chính là cơ hội để các thành viên trong công ty được tự do tranh luận, chia sẻ ý kiến quan điểm, mở ra nhiều góc nhìn mới đa chiều, giúp nhân viên gắn kết và hiểu nhau hơn. Lần lượt 3 sự thật thú vị về tiền được bật mí, cũng như các kinh nghiệm quản lý để nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính vượt bậc.

Trong hoạt động ngoài giờ của công ty, không chỉ dừng lại ở việc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và vốn sống mà còn đi sâu vào đời sống tinh thần của mỗi nhân viên. Trao quà khích lệ các con em của thành viên công ty có nhiều thành tích cao trong học tập.

Mỗi tháng, Cyber Eye đều tổ chức ít nhất một buổi hoạt động ngoài giờ có ý nghĩa để nâng cao tinh thần đoàn kết và năng lượng làm việc cho đội ngũ nhân viên. Hy vọng, sau buổi open talk số 4 sẽ để lại nhiều kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ trong mỗi người.