“CHẤT – NHẤT”: Sự kiện có 1-0-2 tại Cyber Eye

Ngày 12 – 13 tháng 8 năm 2022 vừa qua, Cyber Eye đã tổ chức chương trình “Chất – Nhất” – “Làm phải chất, chơi phải nhất” để lại nhiều kỷ niệm đẹp, cảm xúc trong mỗi người. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên Cyber Eye có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Đúng với tinh thần “Làm phải nhất – chơi phải nhất”, CE-ers đã có những phút giây tận hưởng thú vị, trọn vẹn. Chuyến du lịch dù gặp nhiều khó khăn ngoại cảnh, đặc biệt là yếu tố về thời tiết nhưng vẫn không thể làm khó được tinh thần “chiến” hết mình của các thành viên, xoá tan mọi khoảng cách về chức vụ, bộ phận hay phòng ban tại công ty. Thay vào đó là trái tim rộng mở, tận hưởng chuyến nghỉ mát trong năm.

Khởi động cho hành trình là cuộc vui teambuilding “in-house”. Các thành viên tham gian sẽ được chia thành các đội nhóm, được thực hiện hoạt động warm-up và chơi game thử thách, đòi hỏi tính tư duy cao, sự khéo léo và thấu hiểu lẫn nhau.

Niềm vui và tiếng cười đã phá tan bầu không khí u ám, mưa lớn của thời tiết. Dù không được hoặt động vui chơi ngoài trời, nhưng vui chơi trong nhà cũng có nhiều điểm thú vị riêng, thể hiện tinh thần đồng đội “đi đâu cũng được, miễn là có nhau”.

Chuyến đi nhiều kỉ niệm hơn khi có bữa tiệc của âm nhạc, của ánh sáng – Pool Party. Pool Party dịch ra tiếng việt có nghĩa là tiệc hồ bơi. Và đúng như tên gọi của nó, đây là bữa tiệc thường được tổ chức tại khuôn viên hồ bơi vào dịp những dịp hè. Tại buổi tiệc, các khách mời tham dự sẽ được thoải mái bơi lội trong những hồ bơi trong xanh, mát mẻ. Và đây cũng là tiết mục nhiều CE mong chờ nhất.

Trong buổi giao lưu, mọi người được cháy hết mình với những điệu nhạc, cạnh đó là bàn tiệc được bày rất nhiều đồ ăn thơm ngon, hấp dẫn. Những trò chơi được mới mẻ, sáng tạo khiến các CE đều thể hiện sự thích thú và bất ngờ.

Nối tiếp lửa các hoạt động trong chuyến đi. Ngày thứ hai, còn có thuộc thi chạy, bất cứ thành viên nào cũng đều được tham gia. Mỗi cá nhân đều có Certificate mang về. Điểm dừng chân cuối cùng tại Hạ Long của Cycber Eye là Bảo tàng Quảng Ninh. Một trong những địa danh nổi tiếng, bất cứ ai đặt chân đến vùng đất này cũng đều nên ghé qua.

Hai năm dịch, đã làm hoãn nhiều chuyến đi tưởng chừng như sẽ được thực hiện. Đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại chặn đường đã đi qua và trân quý hơn từng giây phút của hiện tại.

Một môi trường làm việc lý tưởng không phải chỉ có lúc nào cũng đặt công việc lên hàng đầu mà là tinh thần làm việc, đời sống nhân viên được quan tâm, nội bộ đoàn kết, bền chặt. Chính vì thế mà Cycber Eye luôn chú trọng xây dựng các hoạt động nội bộ công ty sao cho thật ý nghĩa, hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái, như một gia đình đến với từng nhân viên.

Cyber Eye “CHẤT – NHẤT” – Làm phải chất, chơi phải nhất .