Văn hóa học tập tại Cyber Eye

Môi trường kinh doanh hiện nay thay đổi liên tục. Nó đòi hỏi không chỉ Cyber Eye mà tất cả các doanh nghiệp phải luôn cập nhật, đổi mới để có thể thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi đó. Hãy tưởng tượng làm việc trong một doanh nghiệp không cung cấp đào tạo, không có văn hoá học tập thì liệu hiệu suất của mỗi cá nhân nói riêng, toàn doanh nghiệp đó nói chung sẽ như thế nào, có được như ý muốn? Không chỉ vậy, một nền văn hóa học tập tốt sẽ khuyến khích và thúc đẩy mỗi một nhân viên phát triển bản thân, cả về chuyên môn và toàn diện. Đó là lý do tại sao tại Cyber Eye, việc đào tạo và học tập nội bộ luôn được mọi người chú trọng và hưởng ứng.

Văn hóa học tập (learning culture) tại doanh nghiệp là gì?

Văn hoá học tập được xây dựng đặc trưng bởi sự học hỏi, trao đổi cởi mở và không ngừng sáng tạo. Văn hóa này được mô tả thông qua quá trình tiếp thu cái mới, trao đổi tri thức và áp dụng chúng vào thực tế làm việc. Mục tiêu cuối cùng là việc áp dụng sẽ khơi dậy ý tưởng mới, mang lại hiệu quả công việc, gia tăng độ uy tín của công ty và giúp doanh thu được cải thiện.

Văn hóa học tập tại Cyber Eye

Không thể thể phủ nhận rằng với tính chất là một công ty phát triển về công nghệ, đòi hỏi Cán bộ nhân viên tại Cyber Eye cần sở hữu một lượng kiến thức lớn, luôn cập nhật để thích nghi tốt hơn trong thời đại số như hiện nay. Nên, học tập là năng lực suốt đời, học tập để trau dồi và tốt hơn mỗi ngày, phục vụ cho công việc, nâng cao tay nghề, vì thế dành một chút thời gian mỗi tuần, mỗi tháng để học hỏi là vô cùng đúng đắn và xứng đáng. Vậy câu hỏi đặt ra là: Cyber Eye thường có hoạt động nào để thúc đẩy văn hóa học tập?

Tính đến nay, Cyber Eye luôn chú trọng tới văn hóa học tập nội bộ trong doanh nghiệp. Nhiều buổi đào tạo nhận được sự tham gia tích cực của Cán bộ nhân viên (như đào tạo thực tập sinh, chia sẻ chuyên môn/nghiệp vụ, đào tạo nâng cao chuyên môn/nghiệp vụ…). Việc đào tạo và học tập nội bộ được diễn ra hàng tuần, hàng tháng ngay tại văn phòng Công ty. 

Các buổi đào tạo được xây dựng dưới hình thức một buổi trò chuyện, chia sẻ và tương tác giữa nội bộ các nhân viên Cyber Eye. Mọi người sẽ có cơ hội tìm hiểu và đưa ra những ý kiến của cá nhân mình đối với nội dung của từng buổi học. Thông qua các buổi đào tạo này, cán bộ nhân viên sẽ có thể hiểu hơn về nghiệp vụ, cập nhật tìm hiểu và trao đổi về những thông tin công nghệ, cũng như tích lũy cho mình một lượng kiến thức nhất định về công nghệ, sản phẩm mà Công ty cung cấp… Từ đó, áp dụng và triển khai công việc của mình một cách hiệu quả hơn.

Với những buổi đào tạo điển hình như vậy, Cyber Eye hứa hẹn sẽ đào tạo ra những “học viên” vô cùng tài năng trong tương lai và thích nghi tốt, đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng hiện nay!

Chia sẻ là một sự cho đi tuyệt vời. Chia sẻ tri thức càng trân quý nhiều hơn nữa. Không chỉ đứng trên bục giảng với bảng đen, phấn trắng mới được gọi là “Thầy” mà với mỗi một kiến thức dù là nhỏ bé nhất mà cán bộ nhân viên tại Cyber Eye đang chia sẻ cho các đồng nghiệp của mình, đóng góp cho hành trình phát triển chung của Công ty, vẫn luôn được Cyber Eye ghi nhận và trân trọng.